Blog cung cấp thông tin cần thiết cho chuyến du lịch của mọi người - Quản lý site - Tin Tức

7 địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng mọi người kéo nhau đi xem

Thứ năm - 31/10/2019 09:43

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng, kéo nhau đến xem. Xem ngay 7 địa chỉ xem bói uy tín, nổi tiếng khiến mọi người kéo nhau đi xem rất chính xác. 
Mục lục
Việc đi xem bói đã không còn xa lạ với nhiều người. Xem bói để có thể biết được vận mệnh, tình duyên, đường làm ăn và con cái. Để có thể phòng tránh cũng như biết được điều có thể xảy ra trong tương lai hoặc quá khứ.

Cùng xem ngay 7 địa chỉ xem bói ở Hà Nội khiến nhiều người kéo nhau đi xem và được đánh giá là rất chính xác. 
xem boi tai ha noi
Xem bói tại Hà Nội

Xem tướng nhà Cô Đồng Khánh

Cô Đồng Khánh luôn xem tướng cho người khác bằng quả cau, lá trầu, xem bài tây hay xem tướng. Tuy nhiên chỉ có các người xem thân quen của cô thì cô mới xem bằng chắn và bài tây. Đặc biệt là cô gọi hồn và xem rất chuẩn, có thể nói cô xem đúng từng ngày trong tháng, đã linh ứng với nhiều người đến gặp.

Nổi tiếng có vụ cặp vợ chồng chuyên ôm lô đề khi đi xem cô phán với lời dặn 17-19 âm lịch cần chú ý ở nhà, không ra đường. Đúng như lời phán đã thành sự thật.

May mà gia đình đó thoát được nên mới đến kể cho mọi người khiến nhiều người tin. Ai đến xem thì đặt lễ tùy thành tâm.

Cô Đồng Khánh đang được xem là địa chỉ xem bói ở Hà Nội khá thu hút và đông đúc người xem.
Địa chỉ xem bói ở Hà Nội: tại số 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên - Hà Nội

Xem bói bài nhà Cô Hoa

Cô Hoa bói bài, nhưng xem khá chuẩn, rất kỹ, tất cả những việc cô nói trong tháng đó đều xảy ra.

Đến cả tai nạn, mất tiền nong, ốm đau, bị cảnh sát giao thông bắt sẽ sai khoảng 1 – 2 ngày gì đó vì theo tâm linh thì nếu để lộ thiên cơ quá nhiều cô sẽ bị trời phạt nên bạn cũng tự hiểu là trong mấy ngày đó nhé.

Đặc biệt, ngày nào cô phán có lộc là y như rằng chuẩn ngày, có lộc đấy nhé. Cô còn hiền và khá dễ tính, bói không doạ dẫm làm lễ này lễ nọ, và mỗi lần chỉ mất 30.000 đồng.

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội này được nhiều khách đến xem đánh giá cao là chính xác và rẻ.
Địa chỉ xem bói: Nhà cô gần chùa Nhị Châu – Thường Tín - Hà Nội. 

Xem bói nhà Cô Ngọc

Đây là một trong những địa chỉ xem bói tại Hà Nội khá uy tín, cô xem khá chuẩn, cũng giúp cho nhiều gia đình  tránh các chuyện không may xảy ra.

Ngoài ra cô Ngọc còn bốc bát hương thần tài để lấy lộc, nhà nào nếu được cô bốc đều gặp may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Cô cũng hay đi hầu nên bạn nào đến thì hãy gọi cho cô trước nhé. Tùy tâm đặt lễ chứ cô không đòi hỏi.

Địa chỉ xem bói: tại Ngõ Chùa Liên Phái – Bạch Mai - Hà Nội

Xem bói tương lai thầy Lương

Nếu ai sống ở khu vực Gia Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết đến thầy Lương vì thầy quá nổi tiếng. Các người theo hầu thầy lâu toàn là quan chức giàu có, mỗi lần thầy hầu thì  bãi ô tô chật kín , đỗ dài từ trên đê xuống dưới đền Ngọc.

Thầy hay xem toàn giới giàu có, đặt lễ toàn từ 200.000 – 500.000, có người còn nhiều hơn nhưng thầy không lấy, không đòi hỏi nhiều, cứ tùy theo tâm mỗi người.

Thầy xem bói khá chuẩn đã cũng giúp đỡ cho nhiều gia đình qua cơn hoạn nạn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lý. Chính điều này đã khiến nhiều người xem địa chỉ xem bói ở Hà Nội này là rất tin tưởng và hay kéo nhau đến xem. 

Địa chỉ xem bói: tại Đồng Dư – Gia Lâm - Hà Nội

Xem bói tử vi ông Tâm Lập

Nếu như những người khác thì xem bói qua bài, trầu cau thì ở đây ông Tâm Lập lại xem bằng tử vi. Có nghĩa là, bạn cần phải có ngày tháng năm và giờ sinh chính xác của mình, phải tự mình đi xem chứ không nhờ ai xem hộ được.

Đặc biệt là ông Lập không dọa dẫm và luôn nói những điều làm cho bản thân mình cảm thấy an lòng vững tâm và ông xem 1 lá là 200.000 đồng.
Địa chỉ xem bói: số 38 Bia Bà La Khê

Xem bói nhà Cô Yến

Xem bói nhà cô Yến, cô Yến xem theo tháng, nếu bạn muốn đi xem bói tháng thì bạn nên đi từ mùng 1, mùng 2 âm. cô đọc cho từng ngày luôn, nếu có xê dịch thì chỉ là 1 đến 2 ngày chứ hầu như khá là chính xác. 

Các bạn cần lên sớm thì sẽ đỡ xếp hàng lâu bởi cô có rất nhiều người tới xem. Với những bạn xem về gia sự thì sau mùng 5 mới xem được còn xem vận hạn thì cần đến gặp cô từ đầu tháng nhé.

Xem bói nhà cô Yến đều đặt lễ tùy tâm và không phải mang theo gì đâu. Đây được xem là địa chỉ xem bói ở Hà Nội thu hút khá nhiều khách từ xa đến.
Địa chỉ xem bói : Ngách số 73 ngõ 124  u Cơ, Hà Nội

Xem bói bài nhà Thầy Tùng

Xem bói nhà thầy Tùng là một trong những địa điểm xem bói được rất nhiều người biết ở Hà Nội. Thầy Tùng xem bói bằng bài tây, xem tay và xem tướng khá chuẩn.

Đặc biệt thầy xem rất chuẩn tình duyên hay ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến hỏi thầy xem có nên làm không, xem ngày nào làm được. Đến đây bạn có thể đặt lễ cúng tùy tâm nhé, nhưng thường thì mình thấy người ta hay đặt 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội : tại số 210 Phú Viên- Bồ Đề- Long Biên, Hà Nội

Xem bói là một cách để bạn có thể biết trước, yên tâm giải hạn hoặc làm những việc mà bạn muốn làm trong tương lai. Tuy nhiên, việc chưa thể biết chắc chắn đúng sai và đôi khi đi xem chưa chắc chắn.

Chính vì thế, khi xem bói về bạn nên cân nhắc và cũng không nên quá tin vào xem bói. Chỉ cần nghĩ “ có kiêng có lành” vậy là được. 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây